(+84) 933 784 291

phucuongvo@gmail.com

THÚ VỊ VÀ XINH XẮN

Đội ngũ bác sỹ, trợ thủ của chúng tôi mong muốn và trân quý cơ hội được phục vụ quý khách để có thể cùng quý khách khắc phục mọi trình trạng bệnh lý mà quý khách đang mắc phải, bằng những kỹ thuật mới nhất, hiệu quả nhất. Triết lý của chúng tôi vẫn luôn là Xinh Xắn và Thú Vị trong từng loại hình điều trị dành cho mọi khách hàng đến với phòng khám.

Image
Image

CÙNG TÌM PHƯƠNG CÁCH

Đến nha sỹ để tìm hiểu vấn đề răng miệng, trong quý khách, có phải đang mang một sự ái ngại để trình bày vấn đề mà mình không hiểu rõ.

Đừng...và xin đừng. Hãy để cho qui trình chẩn đoán khoa học của chúng tôi được thể hiện. Tự qui trình sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ mọi vấn đề của quý khách.

.... Và mọi vấn đề sẽ được trình bày bằng hình ảnh rất rõ và luôn đề nghị những giải pháp phù hợp nhất cho trường hợp của quý khách.

Hàng 1000

Khách hàng hài lòng

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hàng 100

Dịch vụ chuyên nghiệp

Luôn có giải pháp cho mọi tình trạng bệnh lý

Hơn 25

Năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm và giảng dạy lâu năm trong ngành nha khoa

Studio for Smile Design

Dưới ánh đèn và các góc chụp, những khiếm khuyết sẽ được nhận ra, nhưng nổi trội sẽ được tôn lên.


Đẹp một nhận định hoàn toàn chủ quan, một khái niệm hoàn toàn có thể thực hiện. Vì là khái niệm chủ quan, nên cần sự đồng thuận giữa khách hàng và nha sỹ thực hiện. Những bức ảnh trước khi điều trị sẽ là dữ liệu phân tích. Những bức ảnh sau khi điều trị là thứ phải ngẫn ngơ...!


Một nụ cười đẹp hẵn đã duyên chưa? Một nụ cười đẹp chỉ duyên khi hòa quyện vào khung môi, và khuôn mặt. Phân tích độ lệch chuẩn của môi, của mặt để xây dựng tiêu chuẩn cho răng Những chiếc răng sẽ quyện vào tổng thể hài hòa


Sự hòa quyện là triết lý của chúng tôi!

Image